Bí quyết giúp bạn trị thâm nách hiệu quả tại nhà

Công việc này các chị nên lựa chọn ra một ngày trong tuần để thực hiện định kỳ! Ví dụ như Oanh thì vào ngày thứ 3 sẽ là ngày

Vì nếu điều trị bằng tự nhiên 100% thì hiệu quả của nó cũng tương đối lâu và Oanh biết là các chị cũng không đủ kiên nhẫn đâu đúng không nà! Chính về thế bài hướng dẫn hôm nay Oanh sẽ hướng dẫn cho các chị cách trị thâm nách mà cho kết quả tốt nhất sau từ 2 – 3 tháng tuỳ theo cơ địa.

Ngày xưa hồi con làm kế toán, trưa nào cũng phải chạy đi báo cáo thuế. Mà chị nào đã từng đi báo cáo thuế chắc cũng biết rồi đó, có bao giờ đi một lần mà xong việc đâu! Đi lên đi xuống năm lần bảy lượt thì mới được!

Rồi chắc do mặc 2 3 lớp áo cộng với việc đi trời nắng nóng nên đỗ mồ hôi nhiều nên Oanh cũng bị thâm nhiều ở vùng nách! Mà ngộ cái là Oanh chỉ bị thâm có một bên tay phải ah! Chắc do hồi đó chạy xe rồi vận động ma sát tay phải nhiều rồi thành ra nó thâm bên phải nhiều hơn.

Nhưng đó là chuyện của mấy năm về trước rồi! Giờ thì nách của Oanh cũng bớt thâm nhiều rồi! Nhờ vào mấy tháng nay Oanh nghiên cứu và tìm hiểu về vấn đề này và thử nhiều phương pháp cho nên cuối cùng cũng tìm ra được một phương pháp phù hợp với mình, và có thể hướng dẫn lại cho các chị vì nó cũng tương đối dễ thực hiện!

Okie giờ chị em mình bắt đầu nhé! Oanh sẽ hướng dẫn dạng step by step cho chị em tiện theo dõi và làm theo nghen.
Step 1: Tẩy da chết cho nách.

Việc tẩy da chết cho vùng da này nghe có vẻ buồn cười, nhưng các chị nên hiểu là vùng da này cũng như bao vùng da khác trên cở thể các chị! Cũng có lỗ chân lông, cũng có bài tiết, và đương nhiên cũng cần được tẩy da chết!

Việc tẩy da chết cho nách ngoài việc giúp các chị giải quyết tình trạng thâm nách mà còn giúp ngăn ngừa viêm lỗ chân lông hay còn gọi là viêm nang lông gây nên những nốt sần sần mà các chị thấy hay xuất hiện ở vùng nách đó.

Công việc này các chị nên lựa chọn ra một ngày trong tuần để thực hiện định kỳ! Ví dụ như Oanh thì vào ngày thứ 3 sẽ là ngày Oanh tẩy da chết cho toàn cở thể cũng như cho vùng nách!

Riêng về Rose Water (Nước Hoa Hồng) nếu chị nào có mua hoặc là đang sử dụng sản phẩm Rose Water của Oanh thì có thể sử dụng để làm nguyên liệu trong công thức này luôn nhé! Còn chị nào chưa biết về sản phẩm Rose Water của Oanh thì có thể tham khảo liên kết bên dưới.

Step 2: Thay thế việc cạo lông và wax lông.

Trước đây đối với lông ở vùng body thì Oanh thường xử lý bằng cách cạo còn nách thì wax. Nhưng cách này thì nó chỉ nhanh thôi chứ thật sự không hiệu quả lắm, khi cạo thì chân lông vẫn còn dưới nang lông gây nên hiện tượng hột hột nhìn mất thẩm mỹ lắm.

Còn wax thì như các chị biết rồi đó wax lông bằng gel thì nó rất mất thời gian mà lại còn đau nữa cho nên Oanh cũng chỉ áp dụng được một thời gian ah. Sau này thì Oanh phát hiện ra có một loại sản phẩm là kem tẩy lông khá good.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *