3 thực phẩm bổ sung tốt nhất dành cho người tập gym

Hãy cùng chuyên trang thể hình điểm danh qua các loại sản phẩm giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi nhất nhé. Tất cả chúng ta đều

Luyện tập chăm chỉ sẽ giúp kích thích cơ bắp to khỏe hơn, nhưng cũng sẽ làm cho bạn mệt bở hơi tai. Nếu biết kết hợp với bổ sung giúp phục hồi cơ bắp sau khi tập phù hợp, bạn có thể giảm thiểu đau nhức, sẵn sàng cho buổi tập kế tiếp, thậm chí còn có thể đốt mỡ tốt hơn.

Hãy cùng chuyên trang thể hình điểm danh qua các loại sản phẩm giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi nhất nhé. Tất cả chúng ta đều ‘thấu hiểu’ cơn đau nhức sau các buổi tập chân, kéo dài tới tận tuần sau, hay sau 1 buổi tập cường độ cao. Chế độ dinh dưỡng sau khi tập đúng cách, ngủ nghỉ hợp lý và 1 kế hoạch tập gym khoa học sẽ giúp bạn giảm đi tình trạng đau nhức cơ quá nhiều, cũng như giúp cơ bắp phục hồi cực tốt, sẵn sàng tinh thần và thể lực cho buổi tập kê tiếp. Danh sách 3 thực phẩm bổ sung giúp phục hồi cơ bắp sau khi tập thể hình tốt nhất Trong đó, chế độ dinh dưỡng với các thực phẩm bổ sung dưới dây sẽ giúp giảm đi tình trạng mệt mỏi rất nhiều đó nhé. Bạn càng hồi phục nhanh bao nhiêu, thì càng sớm quay trở lại luyện tập bấy nhiêu.

1. BCAA – Branched Chain Amino Acids thuc pham bo sung giup phuc hoi co bap bcaa BCAA Chắc chắn bạn cũng biết BCAA là gì và vì sao đây là sản phẩm post-workout tốt nhất, không thể thiếu được trong danh sách các thực phẩm bổ trợ cho bạn. 3 loại axit amin quan trọng là leucine, isoleucine và valine giúp ích rất nhiều cho quá trình xây dựng cơ bắp và hạn chế mất cơ sau tập. Mục tiêu khi tập nặng là gây sức ép lên các bó cơ bắp, giúp chúng phái triển to hơn và mạnh hơn. Quá trình này làm phá vỡ các chuỗi protein chịu trách nhiệm duy trì và xây dựng cơ bắp.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *